Standee

khung standee
STANDEE CUỐN
khung standee
STANDEE X
cung cấp standee
STANDEE SẮT
khung sampling
SAMPLING

Standee – Sampling giá rẻ?

Hay còn gọi là  khung Standee, Standy, kệ X, giá chữ X,…Là một khung dạng chữ X hoặc dạng cuốn. Sampling hay còn gọi là quầy, kệ di động có khung nhôm định hình rất dễ di chuyển hay lắp đặt. Tất cả đều chung một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Nó là một loại vật tư quảng cáo.

Standee – Sampling dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

 

Standee – Sampling giá rẻ hoạt động như thế nào?

Thực chất Standee chỉ là 1 khung, kệ hình chữ X. Tuy nhiên, nhờ vào cơ chế hoạt động của hệ thống tăng đưa thì nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ. Thông thường, Standee sẽ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Chiều cao của Standee có thể thay đổi dao động từ 1600 – 2000 mm  rất linh hoạt cho người sử dụng

 

Standee – Sampling giá rẻ thường được sử dụng ở đâu?

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee – Sampling giá rẻ là một phương án PR, Marketing khá tốt. Và Standee – Sampling giá rẻ thường được sử dụng tại: các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị,…

Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm In ấn tại các buổi họp báo giới thiệu sản phẩm hay kết hợp với sản phẩm in và cung cấp quà tặng… thì sức mạnh và hiệu quả của Standee – Sampling được phát huy tối đa. Tất cả đều có tại theIDEA

Các loại Standee – Sampling thường dùng

Ngoài standee dạng chữ X

khung standee

Standee còn có dạng cuốn

khung standee

khung sampling

Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế & in ấn trên mọi chất liệu  thì liên hệ với theIDEA để được phục vụ tốt nhất.