Quà Tặng

BẢNG TÊN, HUY HIỆU
BẢNG TÊN - HUY HIỆU
kỷ niệm chương
KỶ NIỆM CHƯƠNG
bình giữ nhiệt
BÌNH GIỮ NHIỆT/CHAI - LỌ
BÚT bi
BÚT
In UV trên mọi chất liệu
MÓC KHÓA
SỔ DA
SỔ DA
usb
USB
BÌNH LY SỨ
BÌNH LY/ĐẾ LÓT
Túi vải không dệt
TÚI VẢI KHÔNG DỆT
ÁO MƯA
ÁO MƯA
BẬT LỬA, quẹt ga
BẬT LỬA
mũ bảo hiểm
MŨ BẢO HIỂM

Quà tặng Doanh nghiệp

Là một trong những phương thức Marketing được các Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng lựa chọn nhằm gia tăng sự gắn kết, thúc đẩy sự tăng trưởng, nhận diện thương hiệu. Các doanh nghiệp cũng sử dụng quà tặng như một cơ hội để giữ liên lạc với khách hàng, đối tác và cùng nhân viên tạo dựng văn hóa Doanh nghiệp. Mặt khác cũng thể hiện về lòng biết ơn, sự ghi nhận chân tình và cam kết về những giá trị bền vững.

In UV chai lọ

Phương thức quảng cáo hiệu quả

Công ty chúng tôi tin rằng mọi Doanh nghiệp đều có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong những chiến dịch quảng cáo để từ đó mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng. Quà tặng Doanh nghiệp của chúng tôi với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, sử dụng công nghệ in UV, khắc hiện đại phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau giúp cho Doanh nghiệp tối ưu các quảng cáo.

Biến khách hàng của bạn thành đại sứ thương hiệu

theIDEA luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các Doanh nghiệp trong hành trình “chinh phục trái tim” của hàng triệu khách hàng bằng các thông điệp được truyền tải qua các sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp của chúng tôi. Quà tặng thường được sử dụng trong thời gian dài, từ đó giúp quảng cáo có tính bền vững và trở thành người bạn đồng hành của khách hàng, nhân viên và đối tác… mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp toàn diện

Để tạo được một ấn tượng tốt và hiệu quả lâu dài thì lựa chọn đúng các sản phẩm quà tặng và truyền tải đúng các thông điệp là vô cùng quan trọng. Nếu bạn còn băn khoăn chưa chọn được sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo và đội ngũ triển khai nhiệt tình sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

Lấy khách hàng làm trung tâm

Sự hài lòng của bạn chính là niềm hạnh phúc của đội ngũ theIDEA. Chúng tôi luôn có các chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng rõ ràng và minh bạch. Các sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp của chúng tôi đa dạng, có chất lượng cao cùng thiết kế tinh tế, độc quyền được in UV, khắc logo theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.