In UV

In UV Trên Mọi Chất Liệu

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu cần in bằng loại mực UV cao cấp, sau đó được sấy khô ngay lập tức bằng tia đèn UV có ánh xanh tím hay còn gọi là đèn UV led hay UV thủy ngân. Tại Công ty Phúc Nguyên Nguyễn máy in uv trên mọi chất liệu được sử dụng từ các loại đầu in công nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn nhằm tăng tuổi thọ và độ sắc nét cho vật liệu in như loại hình in Offset.

Hiện nay công nghệ in UV đang dần thay thế các sản phẩm in bằng công nghệ in mực thường để áp dụng quy chuẩn vào lĩnh vực quảng cáo và sự kiện như biển hiệu, hộp đèn, in ấn… Tất cả đều phải dựa trên tiêu chuẩn của loại hình in UV này. Gần đây các cá nhân, mô hình kinh doanh trong và ngoài nước cũng đã bắt đầu áp dụng công nghệ in uv trên mọi chất liệu này.

BẢNG TÊN, HUY HIỆU

 

Hình thức in uv trên mọi chất liệu đang được ưa chuộng.

Tại sao in UV ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng?

 • in UV sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe, khép kín về tiêu chuẩn quốc tế. In UV phải sử dụng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sản xuất.
 • In UV tại Công ty Phúc Nguyên Nguyễn cho ra các bản in chất lượng hình ảnh cực kì đẹp. Màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn. Các loại hình in ấn khác hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ.
 • Không gây tình trạng bóng mờ tại tiếp tuyến khi bản in có phần màu nối với phần trống trắng. Cũng không xảy ra tình trạng lem khi bản in có tiếp tuyến là 2 màu. Tình trạng màu không dứt khoát, bị gắt mực khi nằm ở màu chuyển tuyệt đối không xảy ra. Như vậy in UV sắc sảo, gần như hoàn hảo đến từng chi tiết hạt mực.
 • In UV trên mọi chất liệu còn tạo hiệu ứng 3D nổi khi được in trên các chất liệu có chiều sâu như gỗ, gạch men…  Hiệu ứng nghệ thuật thể hiện tốt khi bản in có họa tiết hoa văn, đường nét gợi cảm. Hiệu ứng sân khấu được thể hiện xuất sắc khi in trên vật liệu trong suốt và có ánh led chiếu vào.
 • in UV cực kì an toàn và thân thiện với môi trường

Hình thức in UV

Tại Công ty Phúc Nguyên Nguyễn, tất cả các chất liệu bạn mong muốn đều có thể thực hiện in UV trên mọi chất liệu. Loại hình in UV tại Công ty Phúc Nguyên Nguyễn bền màu 5 năm, trong khi loại in phun thường là 1 năm

Tất cả các chất liệu có mặt phẳng như. Mica, Alu (hay còn gọi là Aluminum ), Gỗ tấm, Gạch men, PVC, Kính, tấm phôm ( formex/format ). Ngoài ra các vật liệu tròn như chai lọ, ly chén, bình nước… đều in được chi tiết và độ sắc nết cao.

Công ty Phúc Nguyên Nguyễn cung cấp đều là hình thật 100% được chụp từ xưởng sản xuất của công ty, không góp nhặt từ internet như một số đơn vị hiện hành. Nên quý khách có thể tin tưởng vào cơ sở vật chất thật và giá trị sản phẩm là thật.

 • In UV trên gạch men

In UV trên mọi chất liệu

 • In UV trên kính

In UV trên mọi chất liệu

 • In UV trên mica

in UV trện mọi chất liệu

 • In UV trên tấm Aluminium

In UV

 • In UV trên chai lọ 

In UV chai lọ

 • In Decal, PP, Backlit Film

In-backlit-film-gia-re-BMT

Ưu nhược điểm của công nghệ in UV?

Bất kì công nghệ in ấn nào cũng tồn tại những ưu nhược điểm riêng, và công nghệ in UV cũng vậy. In UV là công nghệ được tin dùng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa nó phù hợp với nhu cầu mà doanh nghiệp của bạn cần. Vậy những ưu nhược điểm của in UV là gì?

Ưu điểm của in UV?

 • In UV có tốc độ in nhanh, độ sắc nét, chi tiết và chân thực cho sản phẩm. Chất lượng mực in của công nghệ in này được đánh giá là vượt trội hơn những công nghệ in khác; bởi tính bền màu, chịu được điều kiện khắc nhiệt, và khả năng bám dính trên các bề mặt tốt. Màng mực cho phép kháng hoá chất và tác động cơ học vượt trội.
 • In UV là công nghệ in mới vì vậy nó đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất. Mực in được thiết kế để bảo vệ môi trường và không gây hại cho người sử dụng. In UV đáp ứng được 3 điều kiện cơ bản nhất bao gồm độ bền, hình ảnh đẹp, và thân thiện với môi trường.
 • Công nghệ in UV sử dụng được trên nhiều chất liệu như MIca, Alumi, giấy lụa, Gỗ, Kính… Sau khi in mực in trên sản phẩm khô hoàn toàn. chính vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm, và thi công ngay lập tức mà không cần không gian phơi, và chờ khô sản phẩm
 • In Uv cho phép sản xuất nhanh hơn nhờ tốc độ in nhanh. Đồng thời cũng tiết kiệm mực in so với các công nghệ in khác. Máy in UV cho phép in nổi vân với chất lượng tuyệt đẹp.

Nhược điểm của in UV

In UV đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, chính vì vậy, nhược điểm lớn nhất của nó là chi phí. Chi phí của bộ máy in uv đắt hơn rất nhiều so với các loại máy in khác. Không những thế mực UV sử dụng cho loại máy này cũng rất đắt đỏ; từ đó đẩy giá thành sản phẩm lên tương đối cao so với các công nghệ in khác.

In UV chất lượng nhưng giá in hợp lý

Giá cả in UV rẻ và hợp lý. Quý khách có thể liên hệ qua hotline Công ty, hoặc đến trực tiếp để được tư vấn nhiệt tình về quy trình in ấn, thiết kế và gia công cũng như giao nhận với sản phẩm in UV mong muốn.

 

Cận cảnh quá trình in UV trên chất liệu thủy tinh, tại xưởng in the IDEA